Blog 2

16 Jun 2016 05:13
Tags

Previous: blog1

Back to list of posts

เสียงจากระบบไต้ดังขึ้นกลางอากาศว่า “ผู้เล่น เงาราตรีดั่งความฝัน (หว่านเหิเงหรูเมิ่ง) ซึ่งถูกประกาศ จับ ได้ถูกลงโทษตามกฎหมาย ณ หุบเขามรณะ ขอเชิญผู้เล่นซึ่งช่วย รักษากฎหมาย ที่นอน 6 ฟุตโลตัส ไปรับรางวัลได้ที่จุดสอบถามของเมืองใดเมืองหนึ่ง”
เวลาหนึ่งนาทีผ่านไปอย่างรวดเร็ว หลังจากทุกคนกลับมามอง เห็นได้ด้งเดิมแล้วต่างก็พบว่า ทั้งสองฝ่ายได้เปลี่ยนตำแหน่งกันเป็นที่ เรียบร้อย อย่างเดียวที่น่าเสียดายคือ เพื่อช่วยดึงทวนให้เปิดทาง ทำให้ เฉินเพิงพลาดโอกาสผ่านกำแพงทหารม้าไปเสียแล้ว

เหล่าทหารม้าที่กราดเกรี้ยวต่างระดมโจมตีสัตว์เลี้ยงทั้งสองตัว ตรงหน้าอย่างสุดกำลัง ส่วนเฉินเพิงไต้เปลี่ยนระบบใช้ยาพินพลังไปเป็น แบบใช้โด ยอัตโนมัติ ที่นอน 6 ฟุต ราคาถูก แต่ แรก แล้ว แถมยังปรับ เปลี่ยนระดับที่ตั้งเอาไว้เป็น พอเสียเลือดซุบให็ใช้ทันที แสงของยาพินพลังจึงกะพริบวาบไม่ขาดสาย
แม้อเล็กช์กับอู้คงจะเก่งกาจไม่ใช่เล่น น่าเสียดายที่คู่ต่อสู้ในครั้ง นี้คืออัศวิน 8 คน หากสู้กันตัวต่อตัวยังอาจจะพอสูสี แต่เจอ 8 ต่อ 2 แบบ นี้กระทั้งจะลงมือตอบโต้ยังทำไม่ได้ด้วยซํ้า
ครั้นเห็นสถานการณ์ชักจะไม่เข้าที เฉินเพิงก็พยายามเป็นครั้ง สุดท้าย ส่งข้อความไปว่า
“อย่าย้อนกลับมา ! ออกจากหุบเขาไต้แล้วให้ใช้ม้วนคาถากลับบ้าน ทันที !” จากนั้นตวาดว่า “สัจจะแห่งราชา โทสะแห่งผู้อหังการ์ เทพมังกรผู้ บงการวายุพิรุณเอย ช้าปรารถนาพลัง ร้าน ที่นอน 6 ฟุต ราคา ถูก ของท่านวายุมังกรหมุน!”
เสียงลมกรีดคำรามก้องม้วน’พัดฝ่นบนพี้น'ขึ้น'จนฟ้งตลบ เฉินเพิง ฉวยโอกาสที่กำลังชุลมุนเก็บสัตว์เลี้ยงทุกตัวกลับเช้าแส้แล้วหันหลังเผ่น แน่บทันที

แม้อานุภาพของวายุมังกรหมุนจะรุนแรงไม่ใช่น้อย แต่ก็'ไม่ สามารถพัดพวกอัศวินกระจายหายไปไต้ ที่นอน6ฟุตราคาถูกๆ อัศวิน 3 คนข้างหลังไล่ดามติด มากระชั้นชิดอย่างโกรธจัด และแล้วการไล่ล่าอย่างเอาเป็นเอาตาย ความสุขไม่มาซํ้า ความทุกขใม่มาเดี่ยว ทั้ง 6 ต่างคิดในใจว่า หนนี้ท่าจะรอดยากเสียแล้ว และได้แต่ภาวนาให้เฉินเฟิงปลอดภัย
อัศวินตรงหน้าแต่งตัวเหมือนกับพวกอัศวินที่ขวางทางดักปล้น ไม่มีผิดเพี้ยน ขี่ม้ามังกรเหงื่อโลหิตสีแดง มือถือทวนใหญ่มหึมา ถ้าจะ บอกว่าต่างกันที่ตรง'ใหน แบบ ที่นอน 6 ฟุต ราคา ถูก ก็เห็นจะเป็นไม่มีแสงสีแดงของนักโทษประกาศ จับเรืองออกมาจากตัว แต่ในเมื่ออัศวิน 9 คนเมื่อครู่บอกว่าเป็นคนเผิาประตู อย่างนั้นพวกที่เจอในตอนนี้ก็ต้องเป็นพวกเดียวกันกับ 9 คนนั้นแน่แล้ว
ขณะที่คนทั้ง 6 กำลังคิดจะยอมให้จับทุมแต่โดยดี อัศวินคนหนึ่ง ก็ก้าวเข้ามาพูดว่า
“สวัสดีครับ ผมเป็นสมาชิกของขบวนอัศวินมังกรของแท้ไม่ทราบ ว่าคุณเห็นเศษเดนอัศวินพวกนั้นบ้างหรือเปล่าครับ

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License